皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页快讯正文

三公大吃计算公式:Chất vấn Bộ trưởng về việc livestream của bà Nguyễn Phương Hằng

admin2022-11-054Bị triệu tập vi đánh bạc online

三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Đại biểu Lê Hoàng Anh (Gia Lai)

Bổ sung quy định xử lý hình thức livestream

Phiên chất vấn ngày 4/11, đại biểu Lê Hoàng Anh (Gia Lai) cho biết, cử tri đánh giá rất cao Bộ Thông tin và truyền thông đã tập trung cho phát triển kinh tế số, xã hội số, chính quyền số… Nhưng đồng thời cử tri cũng cho rằng, chính vì thế mà Bộ chưa quan tâm tập trung cho công tác quản lý nhà nước về mạng xã hội, khi các vụ việc xảy ra mới thanh tra, kiểm tra, dẫn đến báo hóa mạng xã hội… gây lúng túng, chậm xử lý những vi phạm như trường hợp của bà Nguyễn Phương Hằng khi thường xuyên đưa tin, không kiểm chứng, có lời lẽ xúc phạm đến uy tín, danh dự của nhiều tổ chức, cá nhân.

Đại biểu đề nghị Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cho biết nguyên nhân vì sao? Trách nhiệm của Bộ trưởng trong vấn đề này như thế nào? Cơ quan có thẩm quyền của Bộ đã xử lý trách nhiệm của các tập thể, cá nhân để xảy ra việc đó ra sao? Bộ có rút kinh nghiệm gì về việc trên?

Trả lời chất vấn, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định, Bộ Thông tin và truyền thông lúc nào cũng coi thể chế là số 1. Tuy nhiên, cũng có một số vấn đề thể chế đi sau, như xử lý vụ livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Thời điểm đó chưa có quy định pháp luật quản lý hành vi livestream. Sau khi rà soát, cơ quan chức năng đã hai lần xử phạt hành chính và hiện đã xử lý hình sự.

Bộ trưởng cho biết, đã sửa đổi Nghị định 72 và đã trình Thủ tướng, có thể ban hành cuối năm nay. Trong đó, bổ sung quy định xử lý hình thức livestream trên mạng, như chỉ những người đích danh trên môi trường số mới được livetream, phải cung cấp thông tin thời gian, nếu bán hàng thì phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế.

,

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Chỉ sau 5- 10 phút, thông tin độc hại đã lan rất rộng

Tranh luận với Bộ trưởng về thông tin xấu độc, đại biểu Đỗ Chí Nghĩa (Phú Yên) nhắc lại quan điểm thông tin xấu độc ngoài đời thế nào thì trên mạng như vậy. Tuy nhiên, theo ông, ngoài đời quản lý theo lãnh thổ còn trên mạng là nền tảng đa quốc gia. Nếu chỉ dùng biện pháp ngăn chặn, xử lý tài khoản vi phạm thì chẳng khác gì như khi phòng chống dịch COVID-19, chỉ cách ly, phong tỏa, đeo khẩu trang...

  • Miễn nhiệm Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đối với ông Lê Tuấn Phong

Đại biểu cho rằng, giải pháp căn cơ nhất là cần nâng cao sức đề kháng thông qua vắc xin. Làm sao để người dân không nghe, không đọc thông tin xấu độc. Theo ông, các tờ báo cần được khuyến khích đi thẳng vào vấn đề nóng với thái độ, trách nhiệm không né tránh.

"Bộ trưởng nói sau 3 tiếng có thể gỡ bỏ thông tin độc hại, nhưng chỉ cần sau 5- 10 phút, thông tin độc hại đã lan rất rộng rồi. Quan trọng nhất là phải không uống thuốc độc ngay từ đầu. Nếu độc hại đã ngấm vào mới uống giải độc thì mãi mãi chúng ta sẽ chạy theo, rất vất vả", ông Nghĩa ví von.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đồng tình với đại biểu, không chỉ riêng tin xấu độc mà tất cả các thứ đều cần "sức đề kháng".

Bộ đã đề xuất Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) đưa thêm nội dung về kỹ năng sống vào đào tạo công nghệ thông tin từ lớp 3, nhằm tăng “đề kháng” cho các em. "Không gian mạng là của chúng ta, mỗi chúng ta phải có trách nhiệm làm không gian mạng trong sạch và cần sự vào cuộc của các bộ, ngành liên quan", Bộ trưởng nhấn mạnh.

Hiện Bộ Thông tin và truyền thông đang vận hành hệ thống giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, trong đó có giám sát an ninh thông tin, trong đó có thông tin xấu độc, thông tin sai thì sẽ có rà quét và chủ động gỡ thông tin để góp phần làm cho nó sạch. Sau đó đến câu chuyện của toàn dân.

Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng ,

博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

最新评论

热门标签