皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页社会正文

Nữ kế toán lừa hơn 110 tỷ đồng bằng chiêu tặng quà khi mua vật liệu xây dựng

admin2022-10-2011chơi tài xỉu

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Quá trình điều tra, công an xác định Hoàng Thị Bình (SN 1986, trú thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 110 tỷ đồng của 148 bị hại.

  • 13-10-2022 Khởi tố, bắt giam Tina Dương để điều tra hành vi chiếm đoạt tài sản
  • 25-09-2022 Phục hồi điều tra tin tố giác lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại ‘Tịnh thất Bồng...
  • 27-06-2022 Truy tố vợ nguyên Giám đốc Sở Tư pháp Lâm Đồng tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"
TIN MỚI

Liên quan đến vụ nữ kế toán lừa đảo chiếm đoạt tài sản gây xôn xao trong thời gian qua, sau hơn 3 tháng điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Tĩnh xác định, Hoàng Thị Bình đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 148 bị hại với số tiền hơn 110 tỷ đồng, trên địa bàn các huyện: Nghi Xuân, Lộc Hà, Can Lộc, huyện Kỳ Anh, TP Hà Tĩnh, Thạch Hà (Hà Tĩnh) và Hưng Nguyên, Nam Đàn, TP. Vinh (Nghệ An).

Để tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ xử lý theo quy định pháp luật, Công an tỉnh Hà Tĩnh thông báo ai là bị hại của vụ án liên hệ đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh để được giải quyết.

Bình làm việc tại cơ quan điều tra.


Cuối tháng 7/2022, Cảnh sát điều tra Công an Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Hoàng Thị Bình (SN 1986, trú tại thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Công an xác định, Hoàng Thị Bình là kế toán trưởng của Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Giang Nam (thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân). Quá trình làm kế toán, Bình được giám đốc giao điều hành, tự quyết định việc thực hiện nhập hàng từ các nhà phân phối và ký hợp đồng, giao dịch với khách hàng.

Tuy nhiên do kinh doanh xảy ra tình trạng thâm hụt, không có tiền thanh toán cho các đại lý chi phối, nên Bình đã vay tiền cá nhân với lãi suất cao để lấy tiền nhập vật liệu xây dựng.

Nữ kế toán bật khóc khi làm việc với cơ quan điều tra.


Đến tháng 5/2021, giá sắt, thép, các vật liệu xây dựng và hàng hoá khác đều tăng mạnh, do trước đó Bình ký hợp đồng giữ nguyên giá bán với nhiều khách hàng nên hoạt động kinh doanh ngày càng lỗ nặng.

Để có tiền trả lãi, cung cấp vật liệu cho các khách hàng đã nhận cọc, Bình dùng thủ đoạn giảm giá mạnh các mặt hàng vật liệu xây dựng, báo giá thấp hơn các đại lý phân phối, áp dụng chương trình tặng quà như tivi, tủ lạnh, điều hoà… để thu hút nhiều khách hàng đến ký hợp đồng, đặt cọc tiền.

Khi nhận đặt cọc tiền, Bình đã sử dụng trả tiền mua vật liệu cho người nợ trước, trả lãi các khoản vay cá nhân. Đến ngày 8/7/2022, do sức ép từ các chủ nợ và không còn khả năng cung cấp vật liệu cho khách hàng nên Bình đã rời khỏi nhà để trốn tránh.

Tại cơ quan điều tra, Bình đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được CQĐT điều tra làm rõ.

Phục hồi điều tra tin tố giác lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại ‘Tịnh thất Bồng Lai’

Theo Hoài Nam

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/nu-ke-toan-lua-hon-110-ty-dong-bang-chieu-tang-qua-khi-mua-vat-lieu-xay-dung-post1479409.tpo Chia sẻ Từ Khóa: nữ kế toán, chiếm đoạt tài sản, vật liệu xây dựng, lừa đảo chiếm đoạt, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan cảnh sát điều tra

网友评论

最新评论

热门标签