皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页财经正文

胜负彩(www.99cx.vip):Liên đoàn bóng đá Thái Lan xin lỗi vì vụ ẩu đả tại SEA Games 32

admin2023-05-181kiếm tiền tại nhà

telegram中文搜索机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram中文搜索机器人登录网址、telegram中文搜索机器人备用网址、telegram中文搜索机器人最新网址、telegram中文搜索机器人手机网址、telegram中文搜索机器人管理网址、telegram中文搜索机器人会员网址。提供telegram中文搜索机器人APP下载,telegram中文搜索机器人APP包含telegram中文搜索机器人代理登录线路、telegram中文搜索机器人会员登录线路、telegram中文搜索机器人信用网开户、telegram中文搜索机器人现金网开户、telegram中文搜索机器人会员注册、telegram中文搜索机器人线上投注等业务。

Tối 16/5, trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32 đã diễn ra tại Campuchia. Trận đấu kết thúc sau 120 phút thi đấu và U22 Indonesia đã giành tấm HCV sau hàng chục năm chờ đợi. Đáng chú ý, trận đấu diễn ra với màn ẩu đả giữa cầu thủ và Ban huấn luyện hai đội và phải gián đoạn nhiều lần. Trong tài chính điều khiển trận đấu đã phải rút ra 7 tấm thẻ đỏ và 12 tấm thẻ vàng. Việc cầu thủ hai bên ẩu đả đã tạo nên hình ảnh xấu cho bóng đá khu vực Đông Nam Á.

U22 Thái Lan và U22 Indonesia tạo ra cuộc ẩu đá trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 32. Ảnh: Như Đạt.

Trong ngày 17/5, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã lên tiếng bày tỏ đáng tiếc khi để xử việc xảy ra. Cụ thẻ trang chủ của FAT viết: "Chúng tôi rất buồn với sự việc diễn ra trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 32 ngày 16/5. Về kết quả, FAT cho rằng U22 Thái Lan xứng đáng lọt vào trận chung kết với lối chơi tích cực, các cầu thủ có thể phát triển hơn nữa trong tương lai dù chỉ giành HCB. Kết quả có thể không như mong đợi của huấn luyện viên và cầu thủ, tuy nhiên, bóng đá là môn thể thao cạnh tranh khốc liệt. Người thắng có cái kết đẹp, còn đội thua cuộc phải rút kinh nghiệm và sớm đứng dậy".

Bên cạnh đó, FAT đã bày tỏ nỗi thất vọng và gửi lời xin lỗi về sự việc hỗn loạn diễn ra trong trận đấu. Hình ảnh xấu xí đó gây thiệt hại lớn cho bóng đá Thái Lan.

,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

“Để sự việc xảy ra, đội ngũ HLV phải chịu trách nhiệm cao nhất. Lãnh đội của U22 Thái Lan được coi là những người phải duy trì hình ảnh đẹp, đại diên cho quốc gia, phải nhận thức được điều đó trong mọi giây phút, giữ được sự bình tĩnh dưới áp lực cao của trận đấu. FAT sẽ thành lập Ủy ban điều tra để tìm ra sự thật về sự việc này" - FAT nhấn mạnh.

Nhiều cầu thủ và Ban huấn luyện hai bên lao vào xô xát dù có sự can thiệp của trọng tài và an ninh. Ảnh:  Như Đạt.

Ngoài ra, cơ quan bóng đá hàng đầu Thái Lan khẳng định sẽ có hình phạt nặng đối với những người tạo ra vụ ẩu đả và không có sự bao che cho bất cứ ai: "Quá trình này sẽ bắt đầu ngay sau khi cả đội về nước. Một lần nữa FAT thành thật xin lỗi và sẵn sàng lắng nghe lời đóng góp từ người hâm mộ để sự việc tương tự không còn lặp lại".

Cũng trong ngày 17/6,  một đêm sau trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 32, các thành viên của U22 Thái Lan và U22 Indonesia đã gặp mặt và thể hiện thiện chí sau cuộc xô xát. Cụ thể, trợ lý HLV của U22 Thái Lan tìm đến nơi đón quân của U22 Indonesia để tìm gặp Trưởng đoàn U22 Indonesia Kombes Pol Sumardji, người bị đánh chảy máu mồm khi cố gắng ngăn cản cuộc ẩu đả. 

Cũng giải thích về sự việc, Trưởng đoàn U22 Indonesia, ông Kombes Pol Sumardji cho biết: "Ban huấn luyện, cầu thủ, mọi người đều chạy về phía U22 Thái Lan khi tỷ số là 2-2. Tôi nói với đồng đội rằng mình bất ngờ bị đánh từ phía sau, cá nhân tôi chỉ cố gắng ngăn cản cuộc xô xát giữa hai bên. Tôi cũng cảm thấy rất tiếc nuối, nếu mọi người giữ bình tĩnh hơn, sự việc có lẽ không đi xa”.

,

胜负彩www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

最新评论

热门标签