皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页财经正文

Doanh nghiệp Lào muốn đầu tư nhà máy lọc dầu 100ha tại Quảng Trị

admin2023-02-257Sòng bài Campuchia

Hiện nay tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị cũng có một dự án khác liên quan đến nhà đầu tư Lào là Kho xăng dầu Việt Lào. Dự án do CTCP đầu tư xăng dầu Việt Lào làm chủ đầu tư, có tổng mức đầu tư 1.120 tỷ đồng, quy mô gần 18ha.

  • Mua dầu thô "đại hạ giá" không lãi như tưởng tưởng, Nga đứng trước nguy cơ bị khách hàng thân thiết quay lưng  
  • Bộ Tài chính điều chỉnh loạt chi phí tính giá xăng dầu  
  • Một ngành hàng quan trọng không kém dầu thô của Nga mà châu Âu không thể chạm đến: Mỹ cũng phải phụ thuộc lớn, các ông lớn trong ngành đều là đồng minh của Nga, cung cấp 1/4 sản lượng cho thế giới  

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị vừa có buổi làm việc với liên doanh các nhà đầu tư: Công ty TNHH Sun Commercian Import - Export and Service (Lào) - Công ty TNHH MTV Sản xuất Dịch vụ Thương mại BFA (Việt Nam) - Công ty Green Power Global LCC (USA) liên quan đến việc tìm hiểu, đề xuất đầu tư nhà máy lọc dầu tại tỉnh Quảng Trị.

Ông Souvanh Keosa Vang, đại diện liên doanh nhà đầu tư đã trình bày về đầu tư dự án Nhà máy lọc dầu Lào tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị. Nhà máy dự kiến có quy mô khoảng 100 ha, tổng mức đầu tư và địa điểm chưa được xác định cụ thể; dự án sử dụng nguyên liệu là dầu thô để sản xuất ra các loại nhiên liệu như: dầu, xăng, ga... với công nghệ hiện đại.

Thay mặt các nhà đầu tư, ông Souvanh Keosa Vang mong muốn lãnh đạo tỉnh Quảng Trị hỗ trợ, tạo điều kiện cho đoàn đến khảo sát trực tiếp tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị và các khu cảng biển xung quanh để nghiên cứu việc xây dựng kho xăng dầu ngoại quan.

,

皇冠体育官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Trước đề xuất của nhà đầu tư, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Hà Sỹ Đồng đã thống nhất về mặt chủ trương tìm hiểu đầu tư đối với dự án xây dựng kho xăng dầu ngoại quan. Đồng thời giao Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh hỗ trợ các nhà đầu tư khảo sát thực địa để triển khai các bước tiếp theo đúng quy định.

Hiện nay tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị cũng có một dự án khác liên quan đến nhà đầu tư Lào là Kho xăng dầu Việt Lào. Dự án do CTCP đầu tư xăng dầu Việt Lào làm chủ đầu tư, có tổng mức đầu tư 1.120 tỷ đồng, quy mô gần 18ha. Dự án được khởi công vào năm 2020; dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào tháng 7/2024; và hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2027.

Loại củ có giá rẻ bán tràn lan tại chợ Việt lại đang gặp khủng hoảng trên toàn thế giới, giá tăng đến gần 800%, đắt hơn thịt do nguồn cung quá khan hiếm

theo Nhịp sống Thị trường

网友评论

最新评论

热门标签