皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页八卦正文

Biểu cảm cực cưng của con gái Cường Đô La trong ngày đầu tiên đi học ở Mỹ

admin2023-02-195casino trực tuyến vodich88

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang có mặt tại Mỹ. Trên trang cá nhân, cả hai đăng tải những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, cùng nhau vi vu khám phá khắp nơi tại trời Tây. Đây cũng là lần đầu tiên các nhóc tỳ được đến với "xứ sở cờ hoa".

Mới đây, đại gia phố núi vừa chia sẻ thêm hình ảnh đưa con gái Suchin đến trường. Theo đó, Cường Đô La tiết lộ đây là ngày đầu tiên nhóc tỳ đến trường học. Trong ảnh, bé Suchin mặc váy điệu đà, xinh đẹp, biểu cảm khi được ba đưa đi học trông cực cưng. Khoảnh khắc cô bé nắm tay ba đến trường "đốn tim" nhiều người hâm mộ.

Cường Đô La đưa con gái đi học ngày đầu tiên ở Mỹ

Biểu cảm đáng yêu của Suchin "đốn tim" người hâm mộ

Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn vào năm 2019 và sau đó 1 năm, cả hai chào đón con gái đầu lòng. Vợ chồng "doanh nhân phố núi" thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui nhộn nhưng không kém phần tình cảm của gia đình với công chúng.

Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời khen ngợi khi dành tình cảm cho con trai riêng của chồng. Đáp lại, Subeo cũng là cậu bé vô cùng tình cảm, rất cưng chiều em gái Suchin và thân thiết gọi Đàm Thu Trang là "mẹ".

Khoảnh khắc quây quần hạnh phúc của gia đình Cường Đô La

Cường Đô La - Đàm Thu Trang là gia đình hot nhất nhì Vbiz

Ảnh: Tổng hợp

Cuộc sống độc thân, chỉ muốn hẹn hò không kết hôn của Nhật Tinh Anh 'Vầng trăng khóc' ở nước ngoài

网友评论

最新评论

热门标签