皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页社会正文

三公大吃小最稳押注法(www.eth0808.vip):Người dân lỉnh kỉnh hành lý đội mưa đón xe vào Nam, ra Bắc

admin2023-01-283xsmb cặp

三公大吃小最稳押注法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Người dân lỉnh kỉnh hành lý đứng bên cây xăng ở thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) để đón xe vào Nam sau kỳ nghỉ Tết. Ảnh: Trần Tuấn

Ghi nhận của phóng viên Báo Lao Động, tại nhiều điểm trên tuyến Quốc lộ 1A như ngã ba Thạch Long, cầu vượt Thạch Đài (huyện Thạch Hà), ngã ba thị trấn Nghèn (huyện Can Lộc), ngã ba Cẩm Thành (huyện Cẩm Xuyên)..., có rất đông người dân với hành lý mang theo đứng chờ xe.

Chị Nguyễn Thị Minh (45 tuổi, trú xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) đứng đón xe bên Quốc lộ 1A thuộc thị trấn Nghèn - cho biết, sau những ngày về quê ăn Tết, nay chị đón xe trở vào tỉnh Đắc Lắc để làm việc, mưu sinh.

Chị Minh đứng đón xe vào tỉnh Đắc Lắc. Ảnh: Trần Tuấn

“Bình thường tôi đi, về hết 500 ngàn đồng nhưng nay Tết nên giá vé tăng lên 700.000 đồng” - chị Minh cho biết. Chị đã gọi điện thoại đặt vé từ trước nên không phải lo cảnh ra đường đứng chờ xe không được.

Cùng gia đình với 4 thành viên đang đứng đón xe khách vào tỉnh Đồng Nai, chị Dương Thị Huyền (38 tuổi, trú xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà) - chia sẻ, ngay từ ngày 29 Tết, chị đã đặt vé xe trở lại Đồng Nai, tiền mua vé đã được chị chuyển khoản cho nhà xe trước 2 triệu đồng, số tiền còn lại khi lên xe sẽ trả tiếp.

Chị Huyền giơ tay vẫy xe khách đã đặt vé từ trước để vào tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Trần Tuấn

“Họ không nói rõ giá vé bao nhiêu, nhưng do xe quen nên tôi nghĩ có tăng, họ cũng không tăng nhiều” - chị Huyền chia sẻ.

Ông Bùi Phan Lương - Phó Giám đốc Công ty CP Bến xe Hà Tĩnh, Trưởng Ban Quản lý Bến xe Hà Tĩnh thông tin, từ ngày mùng 4 Tết Quý Mão đến nay, bình quân mỗi ngày tại bến xe Hà Tĩnh có khoảng 70 xe khách xuất bến vào Nam, ra Bắc.

Cây xăng trở thành điểm đón xe khách. Ảnh: Trần Tuấn Cảnh người dân đứng bên Quốc lộ 1A đón xe khá phổ biến. Ảnh: Trần Tuấn

Với số xe hoạt động như vậy, ông Lương cho hay so với ngày thường có tăng nhẹ chứ không tăng đột biến, bởi bình thường, mỗi ngày đã có khoảng 60 xe xuất bến.

“Năm nay có thể số lượng người dân ở xa về quê ăn Tết không nhiều vì kinh tế khó khăn nên sau Tết, người rời quê đi làm ăn xa cũng không nhiều” - ông Lương nhận định.

网友评论

最新评论

热门标签