皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页社会正文

皇冠现金网(www.hg8080.vip):Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hoá đón, thăm hỏi và lì xì cho công nhân, lao động trong ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão 2023

admin2023-01-274soi cầu xsmb vip

皇冠现金网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,

Sáng 27-1 (tức ngày mùng 6-1 Âm lịch) - ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Mão 2023, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã tới Công ty TNHH South Asia Garments Limited (Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa) để đón, thăm hỏi và lì xì cho công nhân, lao động.

Đồng chí Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao lì xì đầu năm cho công nhân tại cổng doanh nghiệp.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, động viên và lì xì cho 400 công nhân, lao động Công ty TNHH South Asia Garments Limited với tổng số tiền là 20 triệu đồng. Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa động viên tinh thần người lao động (NLĐ) mà còn tạo khí thế cho ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Người lao động bày tỏ niềm vui khi nhận được món quà may mắn từ tổ chức công đoàn.

Đồng chí Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết: Việc tổ chức thăm hỏi, động viên và lì xì cho công nhân là hoạt động thường niên của LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa nhằm khích lệ công nhân, lao động quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Đây là món quà nhỏ, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với NLĐ, động viên công nhân bước vào lao động sản xuất sau kỳ nghỉ Tết với năng suất, chất lượng cao nhất, ngày càng gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức công đoàn.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh lì xì đầu năm cho công nhân, lao động.

Trước Tết Nguyên đán, các cấp công đoàn trong tỉnh đã tổ chức “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”, tặng quà động viên NLĐ khó khăn. Sau Tết, tổ chức công đoàn tiếp tục quan tâm động viên, nắm tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, tình hình đời sống, tâm tư nguyện vọng của NLĐ để xây dựng quan hệ lao động hài hòa, bền vững, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Thanh Huê

网友评论

最新评论

热门标签