皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页快讯正文

小飞机 怎么 加 群(www.tg888.vip):Hàng dài người chờ bắt taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất ngày mùng 5 Tết

admin2023-01-272kiếm tiền online tại nhà

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chiều 26/1 (mùng 5 Tết Quý Mão), sân bay Tân Sơn Nhất đông nghịt người. Đa số là hành khách từ các chuyến bay từ miền Trung, miền Bắc về TP.HCM.

Tại làn C trong sân bay Tân Sơn Nhất, hàng dài taxi xếp hàng để đón khách. Một vài người chia sẻ họ phải chờ 10-15 phút mới bắt được xe.

Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng trong dịp lễ Tết Nguyên đán Quý Mão, TP.HCM đón lượng người quay trở lại làm việc vào ngày 27/1.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tiếp tục ghi nhận lượng khách kỷ lục khi phục vụ gần 145.000 lượt khách trong ngày mùng 5 Tết. Riêng khách đến quốc nội là hơn 70.000 người.

Trao đổi với Zing, đại diện sân bay Tân Sơn Nhất cho biết số lượng khách qua sân bay cao điểm Tết Nguyên đán 2023 tăng đột biến so với 3 năm qua và liên tục lập kỷ lục. Trong đó, lượng khách trong nước cao hơn mọi năm.

Nhân viên an ninh sân bay liên tục phân làn, điều tiết xe cá nhân, xe taxi vào sân bay đón khách.

Ngày 26/1, sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ hơn 900 chuyến bay đi và đến. Sảnh đến ga quốc nội có đến 5 chuyến bay hạ cánh trễ trong khung giờ 15-16h.

Khách qua ga quốc tế hơn 36.000 lượt. Khung giờ cao điểm khách hạ cánh trong ngày vào các khoảng 9h; 10h; 11h; 15h; 18h đến 23h55 và 1h đến 2h sáng 27/1.

Làn đón xe công nghệ trong nhà xe TCP cũng đông đúc hành khách lúc 16h.

Khu vực đón khách của xe ôm công nghệ nhộn nhịp từ chiều 26/1. Lực lượng an ninh phải nhắc nhở tài xế không dừng đỗ để tránh ùn tắc.

Đại diện sân bay cho hay lượng khách trở lại TP.HCM từ sau đợt cao điểm trước Tết đã tăng mạnh từ mùng 2 Tết. Dự báo vào cao điểm sau Tết, từ 29/1 (mùng 8 tháng Giêng), lượng khách tiếp tục tăng lên đến hơn 144.000 lượt.

Sách hay về hàng không

- John Lancaster kể câu chuyện về những người đã đánh đổi mạng sống của mình để ngày nay chúng ta có thể xách vali lên, bay từ nước này sang nước khác.

Trong cuốn sách, tác giả giới thiệu với độc giả những cảnh tượng xa lạ với các chuyến bay ngày nay. Máy bay tham gia cuộc đua không có phanh hoặc dù. Các cụm từ mô tả kịch tính như “một màng lửa cuộn phía sau động cơ” xuất hiện trong hàng chục đoạn, xuyên suốt cuốn sách.

Nhiều hành khách đáp chuyến bay sớm tại sân bay Tân Sơn Nhất để quay trở lại công việc. Sân bay mùng 4 Tết đón lượng khách kỷ lục sau 3 năm với hơn 137.000 lượt khách.

网友评论

最新评论

热门标签