皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页社会正文

皇冠现金网开户(www.hg8080.vip):Cụ ông đạp xe lạc trên cao tốc được Cảnh sát giao thông giúp đỡ đưa về

admin2023-01-254tài xỉu online

皇冠现金网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

,Cụ ông Nguyễn Văn Trung (thứ ba từ trái qua) sau khi được Cảnh sát giao thông phát hiện lạc trên cao tốc, giúp đỡ đã được gia đình tới đón về. Ảnh: Cục Cảnh sát giao thông

Mùng 4 Tết (tức 25.1), lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông tin về việc, một đơn vị thuộc Cục đã giúp đỡ, đưa một cụ ông về với gia đình, sau nhiều tiếng đi lạc đường.

Vụ việc cụ ông này đi lạc được phát hiện lúc 21h35 phút ngày 24.1 (mùng 3 Tết Nguyên đán).

Thời điểm đó, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (thuộc Cục Cảnh sát giao thông) nhận được tin báo có một người nam giới đi xe đạp từ km 185 hướng Hà Nội đi Hà Nam.

Ngay lập tức, tổ công tác số 2 và 4 thuộc Đội 3, Phòng 8 đang làm nhiệm vụ trên tuyến đã tiếp cận và đưa về trạm thu phí Pháp Vân (km 188).

Trong thời tiết giá rét, người này không có giấy tờ tuỳ thân song khai tên là Nguyễn Văn Trung, sinh năm 1952. Ông Trung cho biết, thường trú thôn Găng, xã Đảo Viên, huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh.

Tổ công tác đã liên hệ Công an xã Đảo Viên để xác minh. Cùng với đó, tổ công tác đã giúp ông cụ ấm bụng bằng tô phở nóng.

Trưởng Công an xã Đảo Viên Trần Văn Thọ xác nhận, ông Nguyễn Văn Trung đúng là người của địa phương.

Ngay từ chiều cùng ngày, khi thấy ông Trung không về nhà, không liên lạc được, người thân đã tổ chức đi tìm.

Ngay khi được Công an xã thông báo, con trai cụ ông là Nguyễn Văn Thành đã liên hệ với tổ công tác và từ trên đường từ Quế Võ, Bắc Ninh xuống đón bố về đoàn tụ với gia đình.

Ông Trung cho biết, đạp xe từ chiều, song bị lạc đường. Sau đó, ông tiếp tục đạp xe lạc vào cao tốc và may mắn được lực lượng Cảnh sát giao thông giúp đỡ.

Hôm 29 Tết Nguyên đán, cũng Đội 3 phát hiện và giúp đỡ một cụ ông đi lạc trên cao tốc, về đoàn tụ với gia đình.

Cụ ông này tên Tô Văn Lục, 68 tuổi, ở xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Ông Lục cho biết mình đạp xe đi chơi trong thôn nhưng do trời tối và không nhớ đường về lên đi vào đây và không biết mình đang ở đâu.

Ông không có điện thoại và cũng không nhớ số điện thoại của người thân nên cứ thế đi.

Trong lúc hoang mang, cụ đã được tổ công tác Đội 3 phát hiện, giúp đỡ đưa về nhà.

网友评论

最新评论

热门标签