皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页游戏正文

皇冠手机网址:TikTokers lừa bộ lọc anime của nó để mang lại cho họ bộ ngực lớn

admin2022-12-232Kéo tài xỉu

皇冠买球网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Chúng ta đừng nói về việc tôi đã “làm” cái này bao nhiêu cái nồi và cái bát. Hình ảnh: TikTok / Giấc mơ lượng tử / Kotaku

Những đứa trẻ đó lại bắt đầu với xu hướng TikTok của chúng. Mốt mới nhất trên ứng dụng dành cho thiết bị di động thực sự khá vui nhộn vì họ đang đánh lừa bộ lọc ai anime của nó để mang lại cho họ bộ ngực to hài hước.

Trong số các bộ lọc thú vị của TikTok là bộ lọc AI Manga của nó. Thông thường, bộ lọc hoạt động bằng cách quét video của người dùng và tạo một bản vẽ lấy cảm hứng từ anime về họ. Bộ lọc thậm chí hoạt động trên chó vì tất nhiên là có. Nhưng những đứa trẻ iPad ngày nay rất thông minh và đòi hỏi tính xác thực từ bộ lọc TikTok hoạt động chăm chỉ nhất thế giới. Tính xác thực đó đến từ một cặp cơ ngực săn chắc giống như các nhân vật hoạt hình yêu thích của họ, và họ đã tìm ra cách để đạt được điều đó. Bằng cách sắp xếp một cách có chiến lược các đồ vật trong nhà như chậu, họ có thể đánh lừa bộ lọc AI để cung cấp cho họ những chiếc rương lớn một cách vô lý, do đó sẽ gây khó chịu cho “Trang dành cho bạn” của bạn bằng một loại microvid kỳ quái hoàn toàn mới.

Không chỉ những TikTokers đầy hy vọng waifu mới tham gia vào cơn sốt này, những người muốn làm chồng cũng đang thực hiện thủ thuật AI này. Những người tham vọng nhất trong số họ đã đi xa đến mức sử dụng lưỡi của mình để đánh lừa bộ lọc tạo cho họ cơ bụng mà bạn có thể nướng những loại thịt dai nhất.

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Không cần phải nói rằng trò lừa bịp AI này không phải là một ngành khoa học rõ ràng. Đôi khi, AI Manga hiểu sai và sẽ nhầm đầu của một anh chàng với một cặp vếu nếu anh ta tình cờ được bao quanh bởi một đống thú nhồi bông hoặc chỉ tặng cho waifu một cặp khiên. Hoặc tệ hơn, bộ lọc sẽ hiểu sai các ngón tay trong thế giới thực của TikToker và hoàn toàn làm hỏng người chồng góa bụa của họ. Đây là bộ sưu tập các bộ lọc AI Anime không thành công khiến tôi cười sằng sặc khi viết bài này:

Đọc thêm: AI tạo ra ‘nghệ thuật’ là một cơn ác mộng về đạo đức và bản quyền

Bây giờ, tôi sẽ không giả vờ rằng trường hợp sử dụng nghệ thuật AI này không vui nhộn bởi vì nó đại loại là như vậy, nhưng nhìn chung AI tạo ra “nghệ thuật” là một nghịch lý đang gây khó chịu cho cộng đồng nghệ thuật cũng như NFT đã gặp phải trong năm nay. Những AI này không “làm nghệ thuật” nhiều vì chúng đang lấy từ các nguồn thông tin khác nhau được cung cấp cho chúng và tạo ra một hình ảnh. Xu hướng này có thể bị coi là gây cười khi lướt qua, nhưng đừng quên rằng các nghệ sĩ tạo ra nghệ thuật chứ không phải thuật toán.

,

皇冠手机网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

网友评论

最新评论

热门标签