皇冠官方网址(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上直营平台网址。皇冠官方网址开放信用网和现金网代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。

首页游戏正文

新2网址:Honda "bắt tay" Sony đưa PlayStation 5 "phủ sóng" dòng xe điện cạnh tranh với Tesla

admin2022-11-243xsmb 30 ngày

区块链百家乐官网www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Xu hướng sử dụng xe ô tô điện ngày càng thịnh hành khiến các hãng sản xuất ô tô cũng phải tập trung vào các chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng tính cạnh tranh với những đối thủ khác.

Nổi bật nhất trong năm nay có thể kể đến những màn kết hợp của Honda và Sony cho ra mắt nhiều dòng xe điện độc đáo. Tháng 9 vừa qua, cả hai 'ông lớn' này lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các game thủ vô cùng bất ngờ với ý tưởng đưa PlayStation 5 (PS5) vào các nền tảng trên ô tô của họ vào năm 2025.

Sony và Honda dự kiến sẽ cùng nhau cho ra mắt dòng xe điện có cả PS5 vào năm 2025.

Cụ thể, Honda và Sony đã cùng nhau thành lập liên doanh mang tên 'Honda Sony Mobility' và cùng lên kế hoạch một chiếc xe điện có tích hợp các dịch vụ giải trí nổi tiếng nhất của Sony, bao gồm hệ thống âm thanh, hình ảnh, PS5 và thậm chí là cả chế độ tự lái. Đó là một trong những dòng sản phẩm chủ chốt để hãng cạnh tranh với 'ông lớn' Tesla.

,

新2网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Chủ tịch của Honda Sony Mobility cho rằng việc đưa PS5 lên xe là điều khả thi và sẽ là chiến lược để chống lại Tesla.

Ông Izumi Kawanishi - chủ tịch của Honda Sony Mobility cho biết rằng, kế hoạch đưa PS5 lên các dòng xe của họ là điều hoàn toàn khả thi về mặt công nghệ, "Sony có dịch vụ, nội dung và công nghệ giải trí có thể di chuyển mọi người. Chúng tôi đang điều chỉnh cho phù hợp với tính di động và đây cũng là thế mạnh của chúng tôi để chống lại Tesla"

Tesla cũng đã từng thử đưa các tính năng giải trí như chơi game, Netflix... lên xe của mình nhưng nhanh chóng loại bỏ ngay bởi những lí do về vấn đề an toàn.

Thực tế, trước đây Tesla và Mercedes Benz cũng đã từng cung cấp trò chơi điện tử trên xe của mình, thậm chí còn có thêm Netflix và 'Car-aoke'. Tuy nhiên, họ nhanh chóng gỡ bỏ bởi nhận thấy những sự mất tập trung gây mất an toàn.

Nhiều người cho rằng, chắc hẳn Honda cũng nhận thấy những vấn đề này nên để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất thì nhà sản xuất sẽ chỉ cài đặt PS5 trên những dòng xe có chức năng lái tự động. 

Bài liên quan God Of War Ragnarok: Liệu sẽ có sự khác biệt nào giữa phiên bản PS4 và PS5? EA giúp game thủ chơi gà hay pro đều cảm thấy thỏa mãn ,

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

最新评论

热门标签